Maybeline là thương hiệu rất quen thuộc với các tín đồ yêu làm đẹp trên thế giới. Các sản phẩm làm nên tên tuổi của thương hiệu này có thể kể đến như mascara, kem nền, son môi,…Đáng chú ý là người sáng lập ra hãng mỹ phẩm này không phải là phụ nữ mà là một người đàn ông. Đó là chàng trai trẻ chỉ mới 19 tuổi – Thomas Lyle Williams. Son lì Maybelline là dòng sản phẩm rất được các cô gái yêu thích.

Thành phần son lì Maybelline

Mỗi dòng son lì Maybelline đều có những công thức, cấu tạo khác nhau. Tuy nhiên trong các sản phẩm này đều có một số thành phần nhất định giống nhau:

  • Isononyl Isononanoate Octyldodecanol: Chất làm mềm môi, giúp môi luôn căng mọng.
  • Sáp vi tinh thể: giúp son môi luôn mềm mịn hơn.
  • Ngoài ra trong các số thỏi son này còn có các thành phần khác như: Microcrystalline Wax, Isobutyl, Lanolin Oil, dầu hạt thiên nhiên, Disteardimonium Hectorite,…

Son lì Maybelline dạng thỏi 

Son lì Maybelline không trôi Color Sensational Creamy Matters 

Son lì Color Sensational Creamy Matters
Son lì Color Sensational Creamy Matters

Son lì Maybelline lâu trôi Creamy Mattes – Dòng son bom tấn gây bão trên toàn thế giới, son lì bán chạy nhất tại Mỹ nay đã đến Việt Nam! Với chất kem lì siêu mịn mượt như bơ lướt nhẹ trên môi, tạo hiệu ứng lì cực hoàn hảo chỉ với 1 lần lướt son!. Hạt màu cực chuẩn sắc giúp lên màu sống động và bền màu son, giúp môi lâu trôi lâu phai suốt cả ngày dài. Tinh chất mật ong giúp môi mềm mịn, dưỡng ẩm liên tục 24 tiếng. 

Chất kem lì siêu mịn mượt như bơ lướt nhẹ trên môi, tạo hiệu ứng lì cực hoàn hảo chỉ với 1 lần lướt son!. Hạt màu cực chuẩn sắc giúp lên màu sống động và bền màu son, giúp môi lâu trôi lâu phai suốt cả ngày dài. Tinh chất mật ong giúp môi mềm mịn, dưỡng ẩm liên tục 24 tiếng

Son lì Maybelline bút chì mịn lì lâu trôi đến 8h Super Stay Ink Crayon 

Son bút chì mịn lì lâu trôi đến 8h Super Stay Ink Crayon
Son bút chì mịn lì lâu trôi đến 8h Super Stay Ink Crayon

Bộ sưu tập son bút chì mịn lì, 8h lâu trôi. Dạng bút tiện lợi giúp viền môi, tô son đẹp chuẩn xác. Sản phẩm có thêm đầu gọt chì tiện lợi. 5 màu son son bút chì Super Stay Ink Crayon bao gồm những tone màu thời thượng: Hồng đất, cam đỏ, đỏ cánh hồng, đỏ cherry, đỏ rượu.

Son bút chì Super Stay Ink Crayon với chất son mịn lì, giữ màu 8 tiếng. Son lâu trôi nhưng không gây khô môi. Dạng bút tiện lợi giúp viền môi, tô son đẹp chuẩn xác. Sản phẩm có thêm đầu gọt chì tiện lợi

Xem giá SON MAYBELINE trên TIKI tại đây !

Xem giá SON MAYBELINE trên SHOPEE tại đây !

Son lì Maybelline dạng nước 

Son lì Maybelline kem lì 16h lâu trôi SuperStay Matter Ink 

Son kem lì 16h lâu trôi SuperStay Matter Ink
Son kem lì 16h lâu trôi SuperStay Matter Ink

Son Kem Lì 16H Lâu Trôi SuperStay Matte Ink nổi tiếng với công nghệ mực đàn hồi độc quyền giúp son lên màu chuẩn, lâu trôi 16h, không lem, dính và không gây khô môi, giúp bạn ăn uống, hoạt động thả ga cả ngày dài mà không lo lem, dính trên thành ly, đồ ăn hay quần áo. 

Bộ sưu tập gồm các màu son đa dạng và thời thượng, tôn da và cực dễ sử dụng cho tông da Châu Á. Hãy chọn cho mình tông màu yêu thích và trải nghiệm dòng son kem lì mới của Maybelline.

Công nghệ mực đàn hồi độc quyền giúp SuperStay Matte Ink™ lâu trôi đến 16h, lên màu chuẩn, không lem và không gây khô môi. 

Đầu cọ thiết kế dạng mũi tên giúp điều tiết lượng son lấy ra vừa đủ, dễ dàng thoa đều son nhẹ nhàng và nhanh chóng. 

Tông màu thời thượng và cá tính lấy cảm hứng từ New York

Son lì Maybelline dạng nước lì nhẹ môi Sensational Liquid Matte 

Son dạng nước lì nhẹ môi Sensational Liquid Matte
Son dạng nước lì nhẹ môi Sensational Liquid Matte

Đặc điểm nổi bật:
8 tông màu thời thượng, phù hợp với tông da châu Á. 
Hiệu ứng mịn lì, chuẩn màu sau một lần lướt. 
Cảm giác siêu nhẹ trên môi. 
Chất son dễ tán, có thể dùng như phấn má và phấn mắt dạng kem. 

Son kem lì nhẹ môi Sensational Liquid Matte Lipstick với 8 màu thời thượng lấy cảm hứng từ thành phố New York, tôn lên vẻ đẹp của tông da châu Á. Son lên chuẩn màu chỉ sau một lần lướt, để lại hiệu ứng lì và cảm giác siêu nhẹ trên môi. Chất son mềm mịn, dễ tán, có thể sử dụng như son môi, phấn má và mắt dạng kem giúp bạn trang điểm dễ dàng bằng một cây son.

Son lì Maybelline dạng kem nude chất lì nhẹ môi Sensational Liquid Matte Nudes 

Son kem nude chất lì nhẹ môi Sensational Liquid Matte Nudes
Son kem nude chất lì nhẹ môi Sensational Liquid Matte Nudes

Son kem lì nhẹ môi Sensational Liquid Matte Lipstick với 5 tông màu nude thời thượng lấy cảm hứng từ những tông màu nude hot nhất, tôn lên vẻ đẹp của tông da châu Á. Son lên chuẩn màu chỉ sau một lần lướt, để lại hiệu ứng lì và cảm giác siêu nhẹ trên môi. Chất son mềm mịn, dễ tán, có thể sử dụng như son môi, phấn má và mắt dạng kem giúp bạn trang điểm dễ dàng bằng một cây son.

Xem giá SON MAYBELINE trên TIKI tại đây !

Xem giá SON MAYBELINE trên SHOPEE tại đây !

Son lì Maybeline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.